• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

Xác phụ nữ nằm ở nghĩa trang. Bị bóp cổ vì tình?


Người dân tụ tập xem xác nạn nhân tại nghĩa trang sáng thứ Hai. (Facebook)


HƯNG YÊN - Gia đình người phụ nữ chết bất thường ở thị trấn Khoái Châu cho biết, rất có thể nghi can đã sát hại nạn nhân ngoài ngõ rồi đưa lên xe máy, chở ra nghĩa trang và kéo xác vào bên trong. Án mạng xảy ra có thể là do ghen tuông.
Nạn nhân là Nguyễn Thị Kh., 36 tuổi, trú tại thôn Thông Quan Hạ, thị trấn Khoái Châu.
Vào khoảng 6 giờ sáng thứ Hai, một số người dân trên đường đi làm đồng, khi băng qua khu vực nghĩa trang thôn Thông Quan thì phát giác thi thể của cô Kh.
Công an ghi nhân trên cổ nạn nhân có nhiều vết bầm tím, có thể nạn nhân bị bóp cổ đến ngẹt thở lúc nửa đêm Chủ Nhật rạng sáng thứ Hai. Án mạng xảy ra trong đêm khuya nên có lẽ vậy không ai nghe tiếng kêu cứu.

Đến sáng thứ Ba, công an cho biết danh tính nghi can Đặng Văn Hiếu, 42 tuổi, trú tại xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu. Hiếu và nạn nhân đã có quan hệ tình cảm. Cả hai đều đã ly dị.
Anh Nguyễn Tiến Trung, 35 tuổi, chồng cũ của Kh., nói với báo Đời Sống Plus rằng vợ anh có thể đã bị kéo lê dưới đường rất dài, bởi thời điểm phát hiện, 10 đầu ngón chân của vợ anh bị mòn gần hết.
Trung và Kh. đã kết hôn từ nhiều năm nay và có với nhau được hai người con, đứa lớn năm nay học lớp 8, còn đứa bé học lớp 4. Tháng 2 năm nay, anh Trung và chị Kh. ly hôn.

Thời gian gần đây Kh. có quan hệ tình cảm với Hiếu. Ông này cũng đã có vợ con và đã ly hôn.
Một thân nhân khác nói với báo Đời Sống & Pháp Luật, “Thằng Hiếu nó sát hại Kh. ngoài ngõ rồi đưa lên xe máy, chở ra nghĩa trang xong kéo xác vào bên trong. Khi phát hiện, đầu gối và chân của Kh. có nhiều vết trầy xước. Đến sáng thì Hiếu gọi điện báo án với cơ quan công an và uống thuốc sâu tự tử nhưng được cấp cứu kịp thời nên không chết.”
Chưa rõ chuyện tình cảm là như thế nào đưa đến cái chết và tù tội này.

 

Share :

Gửi bình luận