• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Tìm thấy 36 kết quả phù hợp cho:
+ Từ khóa: Nhờ xét nghiệm DNA
Thử tìm kiếm lại bằng Google:

Sống trong đạo pháp

Dầu bạn đang đứng, đang ngồi, hay đang đi, bạn đều có thể xem xét những việc chung quanh bạn. Xem xét một cách tự nhiên.

Nước sinh hoạt có mùi lạ, dân Hà Nội lo lắng

Các chung cư ở bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, cũng trong trường hợp tương tự. Trên các trang cộng đồng cư dân đều than phiền và bày tỏ lo lắng về sự việc này. Nhiều người cắt hoàn toàn việc dùng nước tại vòi mà chuyển sang mua nước đóng chai để sử dụng. Các chung cư kêu gọi nhau lấy mẫu nước đi xét nghiệm.

Thủ tướng Ethiopia được giải Nobel Hòa Bình 2019

Theo website của Ủy Ban Nobel, 301 người đã được đề cử cho giải thưởng năm nay. Tuy nhiên, ủy ban sẽ không tiết lộ danh sách này cho đến 50 năm sau. Trong khi các giải Nobel khác được trao tại Thụy Điển và do một tổ chức của Thụy Điển quyết định, người hoặc tổ chức được xét trao giải Nobel Hòa Bình sẽ được quyết định bởi Ủy Ban Nobel Na Uy do quốc hội Na Uy lập ra.

Những bệnh ngoài da của trẻ sơ sinh (2)

Cũng nên phân biết các loại thuốc bôi ngoài da có trên thị trường Mỹ: ointment, cream, lotion hay liquid, tùy theo độ nhờn, trong đó ointmnet có độ nhờn cao nhất. Ointment và cream làm dịu da tốt hơn nhưng ointmnen tạo thành màng ngăn da tiếp xúc với không khí, cream thì khô ngay khiến không khí có thể tiếp xúc với da.

Người mẫu Thái Lan chết trong thang máy

Cảnh sát đã xem lại camera an ninh và phát hiện một người đàn ông lạ mặt kéo nữ người mẫu vào thang máy rồi bỏ đi. Cảnh sát trưởng Surakit Sitiwilai cho biết nhà chức trách đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi của nạn nhân.

Lụa Cổ Chất, dệt Nam Định một thuở

Trước tiên, nói về đá banh, một cựu tuyển thù Nam Định, mệnh danh đôi chân vàng tỉnh này, không muốn nêu tên, bùi ngùi kể, “Thực ra, đá bóng thì không riêng gì Nam Định giỏi đâu, ở đâu cũng có anh hùng hết. Nhưng thời tụi tớ đá thì Nam Định phải đứng đầu, nhờ vào hai ngón cả đấy!”