• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Tìm thấy 12 kết quả phù hợp cho:
+ Từ khóa: Coi chừng trúng mánh!
Thử tìm kiếm lại bằng Google:

Coi chừng trúng mánh!

“Chúng tôi là Sở Cảnh sát… chúng tôi cần ông, bà yểm trợ cho chương trình Bảo vệ hàng xóm của quý vị, vì hiện nay, có nhiều trộm cướp quá, chúng tôi phải tăng cường… Xin ông, bà cho biết thẻ Credit của ông, bà…” Câu trả lời thích đáng là “Xin lỗi, nếu cần gì, cứ gửi thư cho chúng tôi!”

Người Việt vẻ vang

Hồi xưa, các cụ nói: “Lấy vàng thử đàn bà, lấy đàn bà thử đàn ông!” Với tình thế hiện tại, tui nghĩ rằng các cụ nói trúng chỉ một nửa! Bây giờ: Lấy đô la thử cả đàn bà lẫn đàn ông!

Người Trung Hoa qua VN làm phim sex

Mỗi ngày có thể kiếm được chừng bốn ngàn đô. Theo lời khai của nhóm người Trung Hoa, trung bình mỗi ngày họ thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng VN...

Báo động gấp một vấn nạn đã cũ của Giáo Dục Cộng Sản

“Anh coi có chết không? Cách đây vài tuần, có cháu sao viên rình và phát hiện hai bạn (trong trường) lén hôn nhau và dùng điện thoại di động quay phim để báo cho thầy cô. Sau đó, cháu này bị một trận đòn. Em thấy tin nhắn mà thằng nhỏ em nhận, em lo quá!”

Tình già

Chừng hai thập niên trở lại đây, lại nẩy sinh ra nhiều kiểu cưới mới: “Cưới rút cầu,” nghĩa là cưới vì cái thẻ xanh, cô dâu sau khi được thẻ xanh rồi, thì “đóng cửa, rút cầu,” cắt đứt duyên tình với người đưa mình qua Mỹ.