• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Tìm thấy 22 kết quả phù hợp cho:
+ Từ khóa: Chăm sóc sức khỏe
Thử tìm kiếm lại bằng Google:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải ...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng Like fange để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/buikhuyencaodangduyenhai KHÓA HỌC SỮA CHỮA MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Trình độ đào tạo:Sơ cấp nghề Đối tượng tuyển sinh: Có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp ...

Họ ở thế quỳ

“Riêng tôi, tôi không ngớt ngạc nhiên: Sao tự dưng họ lại đâm hèn đến vậy?” (Nguyễn Hưng Quốc) Sức khoẻ tinh thần của tôi tương đối bình thường và ổn định.

Nạn nhân vụ cháy tàu ở California chết vì khói

Theo luật liên bang, thuyền trưởng hoặc thủy thủ đoàn có thể bị truy tố tội hình sự nếu sự bất cẩn của họ dẫn đến chết người. Thuyền trưởng và 4 thủy thủ tàu Conception, những người sống sót trong vụ cháy, nói rằng họ đã cố cứu những người dưới tầng hầm, nhưng bị đẩy lùi bởi khói, lửa, và sức nóng.

Sống khá nhờ nghề nuôi chim cút

Cứ mỗi ô chuồng được anh Nam ghép 30 con chim mái với 10 con chim trống. Nhờ chăm sóc đúng kỹ thuật nên đàn chim cút đẻ rất đều. Trung bình mỗi năm anh Nam thu về khoảng trên 2 tỷ đồng VN ($86,000). Trại nuôi chim cút của anh Nam đã trở thành một trong những trại lớn nhất ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Hè năm nay chưa có cháy rừng lớn ở California

Việc đốt lửa để dọn đáy rừng chỉ có thể được thực hiện khi kết quả khói sẽ không gây nguy hiểm cho sức khỏe, gió sẽ không đẩy ngọn lửa quá nhanh và nhiên liệu không quá khô hoặc quá ẩm - cho phép lửa di chuyển với tốc độ ổn định, có thể dự đoán được.

Thẩm Phán Ginsburg phải chữa trị bệnh ung thư tuyến tụy

Theo các chuyên gia, khối u của bà Ginsburg không lan rộng ra ngoài tuyến tụy, và người bị ung thư kiểu này có 34% cơ hội sống thêm ít nhất 5 năm. Tuy nhiên, con số thực tế còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, phản ứng với thuốc, và nhiều yếu tố khác.

Angelina Jolie đưa con trai sang Nam Hàn nhập học

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã hết lời khen ngợi tính cách thân thiện, vẻ giản dị của ngôi sao hàng đầu Hollywood. "Dù là tài tử nổi tiếng nhưng cô ấy vô cùng giản dị. Tôi nghĩ đó là điều khác biệt của Angelina Jolie so với những ngôi sao khác. Tôi cảm nhận được tình yêu và sự chăm sóc đặc biệt của Jolie đối với con trai,” một người bình luận.

Em trai bị chó cắn mất hai tai, nguy kịch

Bệnh viện huyện Thọ Xuân đã chăm sóc em Nguyễn Văn Th., 12 tuổi, bị chó nhà cắn với vết thương rất nặng, nguy hiểm đến tính mạng. Ngay sau khi gia đình đưa em Th. nhập viện chiều thứ Hai