• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

Phạm nhân bị 15 năm tù vì tấn công tình dục bé 6 tuổi

TORRANCE – Một tay phạm tội tình dục đã bị kết án 15 năm tù đến chung thân vào thứ Hai, sau khi tuyên bố không chối cãi đối với cáo buộc tấn công tình dục một bé gái 6 tuổi tại sân chơi của một trường tiểu học ở Torrance, Calfornia.
Dalan Johnson, 32 tuổi, cư dân Torrance, bị truy tố tội có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, và thừa nhận rằng sự việc xảy ra trong lúc hắn định thực hiện một vụ trộm, theo Phòng Công Tố LA County cho biết. Johnson đang bị giám sát và vẫn đang phải đeo cùm điện tử ở cổ chân, khi hắn đột nhập vào trường tiểu học Lincoln vào ngày 28 tháng 3 năm nay vào tấn công bé gái.
Nạn nhân kể lại sự việc với cha mẹ, và các phụ huynh đã báo sự việc với học khu. Cảnh sát kiểm tra lại video an ninh và nhìn thấy Johnson đi băng qua khuôn viên trường vào chưa tới 1 phút trước khi gây ra vụ tấn công tình dục. Kẻ này bị bắt vào 1 ngày sau đó ở khu Harbor Gateway. Johnson trước đây từng bị kết tội có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi vào năm 2015, sau đó tiếp tục bị kết tội tương tự vào năm 2016, và phải ghi tên vào danh sách tội phạm tình dục.

Share :

Gửi bình luận