• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

Lại chuyện cái cũ

Nơi thiên đàng của bác, chưa bao giờ các vụ tấn công tình dục lại xảy ra đều khắp như hiện nay, nở rộ ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần, chuyện không khác gì cơn dịch, con người đã biến thành loài súc vật trong cơn động rồ. Có nói vậy cũng không là quá, vì xét về văn hóa cùng bản chất dân Việt bao đời, thấy rằng chưa từng có hiện tượng thoái hóa suy đồi đến như vậy!

Truyền thông báo đài nhà nước xã nghĩa đưa tin tràn lan, không ấu dâm thì hiếp dâm, không cán cối thì cũng đảng viên, từ thầy giáo đè nữ sinh trong phòng trực nhiều lần phải mang thai, đến ông già bảy lăm dán băng keo bịt mồm bé gái, rổi tụt quần cho làm người lớn, và nạn nhân có cả người bị thương tật suốt đời vì đứa hiếp dâm đánh mù mắt… Những chuyện như vậy đã nghe quen, thấy quen từ trong trường học ra đến phố chợ, từ giới quan đỏ đầy quyền chức, đến kẻ du thủ du thực đầu đường xó chợ, và đó không còn gọi là chuyện cá biệt nữa mà đã là một tệ nạn.

Đạo đức và văn hóa lành mạnh của dân tộc đã bị hủy hoại nghiêm trọng, mà nguyên nhân chính là mất phương hướng và giá trị cuộc sống qua sự giáo dục sai lạc hàng nhiều chục năm, có đến ba thế hệ! Chế độ cùng cái đảng An Nam cộng đã hơn bảy mươi năm nắm lấy đất nước, họ tự hào họ là đỉnh cao, người dân là những con người được giáo dục bởi văn hóa mới xã nghĩa, được đảng dẫn đường, và hơn hết là có bác, một lãnh tụ đạo đức anh minh làm gương soi (sic).

Sống và học tập theo gương bác dzỹ đại! Đảng đã phết đủ màu sắc lên con người của bác, chúng muốn bác là một bậc kỳ nhân, nhưng kết quả bác đã thành một quái thai dị thường, một tên hề lố bịch, nhưng mọi dàn dựng lừa bịp vẫn không ngừng. Đem làm gương soi, nhưng thực chất bác là một kẻ biến thái ấu dâm, giết vợ bỏ con, sống hoang dâm, và cái gương của bác là chơi toàn gái tơ, khi chết được xây lăng tôn thành Phật, cho nên lũ con cháu học bác hôm nay đã loạn, khi làm giống bác là điều không lạ.

Còn đảng chúng thừa biết bác ra sao, nhưng chúng vô sỉ khen cứt bác thơm, nơi bác ỉa đái cũng là di tích lịch sử, mọi ma mị nhằm để đảng sống còn, và cả những kẻ cơ hội trục lợi, cũng trơ tráo ăn theo cái xác chết đang nằm phơi ở Ba Đình. Chuyện tay làm nước mắm giả, ăn mày xác chết dựng hình lăng bác, và chuyện này không chừng là chuyện đảo mồ chôn chính nó!

Gọi là chào mừng tháng Tư, và như có bác (chồn) trong ngày vui đại náo, mà trong một siêu thị ở Hà Nội, đám Masan consumer theo lời của đại diện, đã góp vào cái tinh thần tưởng nhớ, chúng đem mấy chai nước chấm cùng tương ớt hóa chất, ra sắp xếp mô hình phỏng theo cái nhà xí công cộng Ba Đình.

Chơi dao thì chết bằng dao, chuyện Masan thể hiện cái tinh thần tưởng nhớ bác, bằng những chai Chinsu hóa chất độc hại, đã bị đám truyền thông nhà nước chạy tít: Masan xếp sản phẩm tạo hình Lăng Bác, gây phản ứng mạnh trên cộng đồng mạng.

Nói cộng đồng mạng, ngày nay nhà nước cũng có mạng, tuy sinh sau đẻ muộn hơn của hạng thứ dân, nhưng lại mạnh và hùng hậu hơn gắp trăm ngàn lần, vậy nói mạng ở đây là trái hay phải, lề đảng hay lề dân? Vì dư luận biết đây là đám Masan láu cá, bày chuyện để vui lòng nhà nước mà làm vậy, chỉ cười cho ý của nó là ai nhớ bác thì ăn Chinsu, rồi đem "khuyến mãi" những thứ độc hại đang bị thiên hạ tẩy chay.

Trang nguyenxuanphuc.org (21/04/2019) có đăng bài, bộ VHTTDL vào cuộc xử lý vụ Masan tạo hình Lăng Bác bằng tương ớt khuyến mãi, bài viết có câu: Hình ảnh Lăng Bác với dòng chữ "Chủ tịch Hồ Chí Minh" được Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) tạo hình bằng sản phẩm tương ớt Chinsu khuyến mãi. Vụ việc này khiến dư luận phản ứng vì đây là hành động gây phản cảm… Nhiều người cho rằng, cách tạo hình này của Masan Consumer đã gây ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của Quốc gia!

Vậy ra cái dư luận, hay cộng đồng mạng nói ở đây chẳng phải thằng dân nào sất, mà chỉ là phía nhà nước, và chúng đã đánh đồng lăng bác của chúng với quốc gia… Chuyện dựa hơi để kiếm ăn mà Masan nâng bi, không dè đã bị kết tội bóp bi, xây lăng bác bằng những chai hóa chất Chinsu thành tội phạm thượng, có khác gì nói bác cũng là hóa chất độc hại từ Tung Của, Masan được định tội là đã gây tầm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của Quốc gia.

Bạo phát bạo tàn! Về hùa với cộng sản làm ăn (bá đạo) trên sinh mạng dân Việt, cơ ngơi lên đến hàng tỷ tiền đô, cho là thành đạt mà quên rằng, trước Masan bao kẻ cũng đã được nhà nước xã nghĩa chống lưng, đến khi đủ mập thì xẻ thịt. Đây cũng là hạng chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ, 18.000 chai tương ớt hóa chất mang nhãn Chinsu nhập vào Nhật ngày 07/12/2018 bị trả về vì có chứa chất cấm phụ gia axit benzoic, chúng trả lời rằng (ship lộn?) có thể đó là sản phẩm chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam (TTO, tuổi trẻ online 06/04/2019).

Câu khinh thị "Dành riêng cho thị trường Việt Nam", nói vậy khác gì người tiêu dùng xứ xã nghĩa, thua các giống dân khác, chất bị cấm xứ người nhưng lại cho dân thiên đàng của bác ăn! Chuyện dân đen cho sao ăn vậy, vẫn là chuyện dài xã nghĩa từ lâu, và chuyện giết dân Việt bằng hóa chất độc hại nay đã là chuyện công khai, không chút giấu giếm, đơn giản đó là con đường đã được vạch ra, theo chủ trương diệt dân Giao chỉ của thày trò Hán phỉ.

Nước mắm, tương ớt, hay gì gì nữa mang nhãn Chinsu đều là đồ giả, tất cả là bằng hóa chất, và đã có ý kiến không được dùng tên nước mắm công nghiệp mà phải in trên nhãn là "nước chấm hóa chất", để cho người tiêu dùng tự chọn, tránh không bị đánh lừa. Dùng hóa chất làm thực phẩm cho con người, lại lập lờ cái tên gọi tự nó đã là một hình thức kinh doanh gian lận, nhằm để người tiêu dùng nghèo ham rẻ, hay thiếu hiểu biết, bỏ tiền ra mua họa vào thân.

Quê nhà hôm nay một xã hội khốn nạn, tình nghĩa đồng bào đã không còn, đã hết rồi sự tử tế, đùm bọc thương yêu, thay vào đó là bằng thủ đoạn ác độc để tranh sống, giết nhau để cướp phần hơn, tất cả là do học từ cái thằng bác khốn nạn.

Cái lăng Ba Đình thương hiệu của đảng, mà Masan đã không lượng sức mình đụng đến để gặp rắc rối, Tầu cộng gọi nó là cái nhà xí công cộng thời La Mã, nhưng với mỗ tôi nó là cái cũi đang chứa xác kẻ ác dâm, ấu dâm, cái cũi này vẫn còn quá dư chỗ cho đám con cháu đồng bệnh ấu dâm như bác, đem nhốt chúng vào đó, cho có bác có cháu sống chết cùng vui.

Chuyện gọi lăng bác là "cái cũi" cách nay đã có đến sáu năm rồi, nay xin anh Chủ Biên cho post kèm, mời đọc giả xem lại cho vui cuối tuần.

VIỆT NHÂN
Share :

Gửi bình luận