• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

Hai chị em cùng thi hoa hậu


Cô chị Hoàng Minh Trang và cô em Hoàng Kim Ngân (VnExpress)


NHA TRANG - Hoàng Minh Trang và Hoàng Kim Ngân từ tỉnh Gia Lai đã cùng được chọn vào danh sách 60 cô được tuyển chọn cho giải hoa hậu Miss Universe Vietnam 2019.
Tin của VnExpress cho biết Hoàng Minh Trang, 26 tuổi, cao 1.66 mét, số đo ba vòng ngực, bụng, và mông là 76-60-90 cm.
Em gái của Trang là Hoàng Kim Ngân, mới có 18 tuổi, thuộc nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi. Ngân cao 1.68 m, số đo ba vòng 73-60-90 cm, có năng khiếu ngoại ngữ và thích ca hát, dẫn chương trình. Hai chị em tham gia cuộc thi với hy vọng cùng tiến sâu đến còn ba người, để một trong hai trở thành hoa hậu. Còn không thì cả hai chị em cùng... rớt.

Tuy sinh ra trong gia đình khá giả, Kim Ngân và Minh Trang cho biết họ học tính tự lập từ nhỏ. Cả hai vừa học vừa làm để không phải xin tiền cha mẹ.
Minh Trang tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, từng không mặn mà với các cuộc thi nhan sắc. Cô dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam vì muốn khích lệ (động viên) Hoàng Minh Trang.
Minh Trang nói với VnExpress, "Ngày trước, tôi từng mặc cảm, sống khép kín vì vết sẹo trên môi sau một tai nạn năm ba tuổi. Từ khi Ngân nói muốn thi nhan sắc nhưng thiếu tự tin, tôi rủ em đi cùng để động viên nhau. Từ đó, em trở nên dạn dĩ, mạnh mẽ hơn. Tôi rất vui."
Hai chị em từng tham gia một cuộc thi nhan sắc trước đó nhưng không đạt thành tích gì.
Cô em Hoàng Kim Ngân tự nhận mình là người mộc mạc, chân thành. Ngân cho biết khi quyết định đi thi, cô đã phấn đấu với sự ngại ngùng và ngây ngô ở tuổi 18.

"Tôi nghĩ tuổi tác không quan trọng bằng sự tự tin của bản thân. Dù kết quả thế nào, đây sẽ là cuộc thi đánh dấu cho tuổi 18 của tôi," Ngân nói. Hoàng Kim Ngân được nhận xét có đôi mắt to, mũi cao.
Bên cạnh Hoàng Minh Trang và Hoàng Kim Ngân, top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam còn có những cái tên quen thuộc như Nguyễn Trần Khánh Vân, Phạm Thị Anh Thư, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên..
Các thí sinh còn lại trong top 60 sẽ được công bố trong họp báo của cuộc thi vào ngày thứ Sáu, 4/10. Sau đó, họ bắt đầu thâu hình cho chương trình thực tế “Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.”
Giải chung kết được tổ chức tại Nha Trang vào ngày 7 tháng 12, 2019.

Share :

Gửi bình luận