• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

Y HỌC NGÀY NAY

Những bệnh ngoài da của trẻ sơ sinh (2)

Cũng nên phân biết các loại thuốc bôi ngoài da có trên thị trường Mỹ: ointment, cream, lotion hay liquid, tùy theo độ nhờn, trong đó ointmnet có độ nhờn cao nhất. Ointment và cream làm dịu da tốt hơn nhưng ointmnen tạo thành màng ngăn da tiếp xúc với không khí, cream thì khô ngay khiến không khí có thể tiếp xúc với da.

Bệnh Parkinson

Càng ngày chúng ta càng nghe nói nhiều đến bệnh Parkinson và thường trong chúng ta ai cũng có biết ít nhất một người mắc bệnh này...

Làm sao xuống cân

Ở đất nước của dư thừa này, việc giữ được cân nặng vừa phải là một việc cần được chú ý tới luôn luôn.

Trắc nghiệm về tuổi già

Ở đất nước của dư thừa này, việc giữ được cân nặng vừa phải là một việc cần được chú ý tới luôn luôn.

Bệnh trầm cảm của đàn ông: nguy hiểm chết người

Đàn ông vẫn thường được gọi là phái mạnh và từ nhỏ bao giờ cũng được khuyến khích ... Mỗi năm, bác sĩ định bệnh trầm cảm cho 6 triệu đàn ông và 12 triệu phụ nữ trên toàn quốc Hoa Kỳ. Nhưng những con số này có thể không đúng mà số người đàn ông bị bệnh này có thể còn cao hơn nữa vì đàn ông thường ít chịu đi khám bệnh, do đó không được định bệnh.

An toàn cho trẻ em

Ở xứ Mỹ, với nền y khoa tân tiến hiện đại và thuốc chích ngừa ngày càng nhiều, những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm hầu như đã biến mất.

Hôn mê vì nặn mụn trứng cá cạnh môi

Chỉ vì nặn mụn bên trên môi, cô gái ở Giang Tô, Trung Quốc, nhập viện trong tình trạng hôn mê, sốt cao 40 độ, chức năng đại tiểu tiện hoàn toàn mất kiểm soát.