• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

TIN VIỆT NAM

Linh ấu dâm bị 18 tháng tù, kêu oan, sẽ kháng cáo

Sáng thứ Sáu, 23/08/2019, Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện Phó Viện Kiểm Sát Nhân dân thành phố Đà Nẵng. Một đoạn băng ghi hình của chung cư sau đó lan truyền trên mạng xã hội gây phẫn nộ trong cộng đồng, nhất là sau khi ông Linh phân bua với cơ quan điều tra rằng ông gặp bé gái “dễ thương” nên ôm hôn chứ không có mục đích thỏa mãn dục tính.

3 mẹ con ra tòa vì cái đồng hồ nước

Việc để đồng hồ ở vị trí giữa sân chung ảnh hưởng đến môi trường, sinh hoạt của các gia đình khác, khiến một số người đề nghị chính quyền phường hãy giải quyết. Phường đã yêu cầu ban quản lý dự án di chuyển đồng hồ nước của gia đình bà Nguyệt về đúng vị trí thiết kế.

Hà Nội: Xe bus nhét 73 hành khách trong 29 chỗ ngồi

Tuy chỉ có 29 ghế ngồi, nhưng xe khách Hà Trang (Nam Định) vẫn nhồi nhét tới 73 người. Vậy mà chiếc xe này đã vượt qua nhiều trạm cảnh sát giao thông trên suốt tuyến từ Nam Định tới {hú Thọ mà không bị "phát hiện" cho đến khi qua Hà Nội.

Nguyễn Phú Trọng làm trưởng ban lễ tang Lê Đức Anh

Đảng Cộng Sản Việt Nam loan báo lễ tang của cố chủ tịch nước Lê Đức Anh sẽ được tổ chức theo hình thức quốc tang, đồng thời công bố danh sách ban lễ tang do tổng bí thư-chủ tịch Nguyễn Phú Trọng làm trưởng

Bắt đường dây vận chuyển 640 kg ma túy ở miền Trung

Đầu năm 2019, công an điều tra một đường dây ma túy do hai người Lào cầm đầu. Hàng được lấy từ khu vực Tam Giác Vàng, sau đó chia nhỏ đóng vào loa thùng, bên ngoài bọc hộp carton rồi thuê tài xế xe tải chở qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, huyện Hương Sơn.

Tắm biển, một ông bị sóng nhấn chìm

Khoảng 4 giờ chiều thứ Hai, ông Nguyễn Khánh H., 44 tuổi, trú tại phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh cùng nhóm bạn đi ăn tiệc cưới tại xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh.

Ba trẻ mất tích khi tắm sông

Đến sau 10 giờ đêm thứ Hai, hàng chục người thuộc lực lượng công an, quân đội và người dân vẫn dùng thuyền và lưới quần thảo khu vực sông Hiếu ở phường Long Sơn

Mã Lai Á bắt 6 tàu cá VN

Malaysia đã bắt giữ 6 tàu đánh cá cùng 63 ngư dân Việt Nam trong hai ngày thứ Năm và thứ Sáu (25-26/4) vừa qua. Những tàu này bị tố cáo đánh cá trộm trong vùng nước của Malaysia.