• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

TIN VIỆT NAM

Vì tranh chấp đất đai, anh tàn sát cả gia đình em

“Khi công an xã đến hiện trường, ông Đông còn hung hăng cầm dao đánh đuổi họ. Lúc lực lượng chức năng khống chế được ông Đông, ông này còn vẫy tay chào hàng xóm, người thân,” người này kể lại với báo Thanh Niên.

Kẻ nổ súng tại Texas vừa bị đuổi việc trong ngày gây án

Ator đã rời khỏi sở làm trước khi cảnh sát đến nơi, vào sau đó gọi vào đường dây báo tin của FBI. Tuy nhiên, trong cuộc điện thoại này, Ator cũng không có lời lẽ gì báo trước cho sự bạo động. Đặc vụ FBI cho biết nhà ở của Ator “là một ngôi nhà kỳ lạ,” cho thấy tình trạng tâm thần bất ổn của anh ta.

Nhân viên đuổi mẹ con trú mưa, khách sạn bị chê trách

Một nhân chứng khác cho biết là anh nhân viên khách sạn Grand Plaza Hà Nội ​đã yêu cầu hai mẹ con ngồi xe máy đang trú mưa phải rời khỏi sảnh. Sau đó, anh ta đi tới đuổi thêm một người đàn ông đậu xe trên hành lang. Đáng chú ý là cảnh một người mẹ chở con trai mặc đồng phục học sinh ướt nhẹp vừa ghé vào trú mưa đã bị đuổi.

Cam Bốt kỳ thị người VN, cấm hành nghề bán hàng rong, đánh giày, lái xe

Bộ Lao Động và Dạy Nghề của Cam Bốt vừa ký một chỉ thị hôm thứ Tư, 28/8, quy định người ngoại quốc nhập cư vào nước này không được phép tham gia 10 ngành nghề. Nhiều người gốc Việt sanh ta tại Cam Bốt nhưng không được xem là công dân, và họ cũng không thể về Việt Nam vì không được thừa nhận dưới chế độ cộng sản, đưa đến tình trạng vô tổ quốc. Họ không được đi học, và giờ đây bị cấm làm những nghề thấp kém để mưu sinh.

Võ sư VN NGUYỄN XUÂN VINH đánh vợ te tua vì vợ nhờ hàng xóm chuyển tivi từ phòng này sang phòng khác

Không đánh vợ thì không phải là đàn ông Việt Nam chăng? Trong ngày thứ Ba, các báo trong nước đã rộn ràng đăng tin vụ anh Nguyễn Xuân Vinh, 32 tuổi, đánh chị Vũ Thị Thu Lan, 27 tuổi. Thiên hạ biết có vụ đánh này vì nó được thâu hình video đặt trong nhà. Hình ảnh cho thấy người vợ bị đánh trong lúc đang bồng con trên tay, và bị đau đến nỗi phải vào nhà thương.