• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

HẾT NƯỚC NÓI

Có lẽ, chúng ta cần quỳ xuống

Có lẽ, chúng ta cần phải quỳ xuống xin lỗi những đứa trẻ Việt Nam. Con cháu của một dân tộc đang chứng kiến sự nhu nhược, suy đồi và bế tắc từ cha anh của chúng. Khổ nạn hay cái chết của chúng không phải là may rủi, mà là sự thỏa hiệp và cam chịu tệ hại của chúng ta.

Việt Nam, rác ngập đường, mưa thối đất, hạn khô núi

Đã quá lâu và quá đủ cho thứ tư duy nhập rác Trung Quốc, từ rác tư tưởng cho đến rác công nghiệp, rác xã hội, rác chính trị, rác thương mại, rác y tế, rác giáo dục, rác độc tài… Đã đến lúc phải tẩy trần cho đất nước này rồi!

Bị 8 năm tù vì phổ biến tài liệu về chủ quyền VN

Hôm 23/8/2019, bà Dương Thị Lanh, 37 tuổi, bị tòa án nhà nước cộng sản tại tỉnh Đắk Nông tuyên phạt 8 năm tù giam... Theo cáo trạng của viện kiểm sát, trong quá trình điều tra, cơ quan an ninh xác định từ tháng 6/2017 bà Dương Thị Lanh đã lập và sử dụng 21 trang Facebook có tên gọi khác nhau

Những người nuôi hàu trên đầm Lập An, Huế

“Hải sản ở đây không bao giờ đủ bán, trước đây thì thừa, gửi đi nơi khác để bán,” bà Ngô Thị Liễu, người bán hàu trên bờ đầm Lập An, Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, chia sẻ.

Công ty du lịch lường gạt khách hơn $100,000, trong các nạn nhân có cả một luật sư Việt

Theo tin của Hawaii News Now, ông Johnny Phan cho biết ông và hơn 80 người bạn và các thành viên gia đình đã tìm cách đặt các chuyến bay từ San Jose, California đến Maui, phòng khách sạn ở Lahaina và các chương trình cho du khách trong tuần vào ngày 5 tháng 8 với Wendy Wong, chủ điều hành công ty dịch vụ du lịch House of Aloha Hawaii.

Dụ kẹo để sờ vùng kín bé gái

Một lúc sau, bé về nhà, lên giường nằm im rồi lên cơn sốt cao. Khi mẹ lại gần thì bé liên tục kêu đau vùng kín. Chị T. kiểm tra thì phát hiện bộ phận sinh dục của con bị trầy, tẩy đỏ.

Hàn thùng chứa dầu, thợ sửa xe bị lửa thiêu sống

Thấy thùng chứa dầu rò rỉ thất thoát nhiên liệu, trong lúc bảo dưỡng xe người thợ dùng mũi hàn gia cố. Đang tập trung chấm mũi hàn, thùng chứa dầu bất ngờ phát nổ, nạn nhân bị hất văng ra đất bất tỉnh, lửa trùm kín cơ thể.