• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

ĐỜI SỐNG QUANH TA

Hãy tỉnh thức và sẵn sàng trong hành động

Chúa muốn chúng ta hãy lo tích trữ cho mình kho tàng trên trời bằng một tâm hồn tỉnh thức và sẵn sàng như gia nhân đợi chủ trở về. Chúa căn dặn rõ là trong mọi lúc phải “thắt lưng” và “cầm đèn cháy sáng trong tay” vì không ai biết được khi nào chủ sẽ trở về.

Tìm thấy kim cương màu vàng tại công viên ở Arkansas

Cô Hollingshead tìm thấy viên đá quý khi đang ngồi nghỉ trong bóng mát, và xem video YouTube về cách tìm kiếm kim cương. “Khi tôi nhìn xuống, tôi thấy viên kim cương nằm lẫn trong các mảnh đá,” cô gái kể lại.

Tạ Phong Tần ra mắt hồi ký Đứng Thẳng Làm Người

Niên trưởng Phan Kỳ Nhơn, trong lời phát biểu cũng nhắc lại câu nói của người xưa “Đứng Thẳng Làm Người” là câu nói khuyên răn của cha ông khuyên con cháu hãy đứng thẳng làm người, đừng khuất phục, đừng khúm núm trước bạo quyền, nhưng mấy ai đã dám đứng thẳng làm người như cô Tạ Phong Tần. Ông Phát Bùi cũng chia sẻ trong buổi ra mắt hồi ký của chị Tạ Phong Tần. Theo ông Phát Bùi “Cô Tạ Phong Tần dám đứng thẳng làm người từ trong nước ra đến hải ngoại. Cô có ý chí mãnh liệt, có nhận thức sâu sắc, dám đứng lên tranh đấu cho công lý, công bằng và sự thật. Cô đã được trao giải Phụ Nữ Can Đảm Của Thế Giới do Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ trao tặng năm 2013.

California có thị trường cần sa hợp pháp lớn nhất thế giới. Thị trường chợ đen còn lớn hơn

California dễ dàng là thị trường hợp pháp lớn nhất trên toàn quốc, vượt qua doanh số hợp pháp $1.6 tỷ Mỹ kim được dự đoán trong năm nay cho Colorado, nơi đã hợp pháp hóa cần sa vào năm 2014. California được dự đoán sẽ bán cao gần gấp ba cn số $1.1 tỷ cần sa hợp pháp sẽ được bán trong năm nay tại Canada, nơi bắt đầu cho phép các cửa hàng bán cần sa hợp pháp vào tháng Mười năm ngoái.

Tình già

Chừng hai thập niên trở lại đây, lại nẩy sinh ra nhiều kiểu cưới mới: “Cưới rút cầu,” nghĩa là cưới vì cái thẻ xanh, cô dâu sau khi được thẻ xanh rồi, thì “đóng cửa, rút cầu,” cắt đứt duyên tình với người đưa mình qua Mỹ.

Từ Bá Linh đến Hamburg

Cũng không trách bạn được, lúc đó bạn cũng bận đi làm. Chỉ có hai ngày cuối tuần còn phải lo cho vợ và một bầy con, nhà lại không có xe hơi, vì bạn làm ngay trong Berlin, di chuyển hàng ngày bằng xe điện, U-Bahn