• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

ĐỜI SỐNG QUANH TA

Phải cố gắng vào qua cửa hẹp

Cũng như Thánh Gioan Tẩy Giả, Chúa Giêsu đã trả lời, “Các ngươi hãy cố gắng vào qua cửa hẹp, vì Ta bảo các ngươi biết: nhiều người sẽ tìm vào mà không vào được.”

Lịch sử ngày Lễ Lao Động Hoa Kỳ

Cuộc diễn hành mang lại kết quả không ngờ, một ngày nghỉ chính thức cho giới công nhân đã được thành hình và đó là bước đầu chính quyền phải công nhận quyền lao động của giới công nhân.

Cách trả hết nợ nhà sớm

Với những người có y định mua nhà và ở lại đủ lâu để kiếm đủ vốn chuyển sang một căn nhà lớn hơn và tốt hơn, điều này có thể gây ngạc nhiên. Nếu bạn đã mua một ngôi nhà để ở mãi mãi (hoặc nếu bạn đã ở đó! và muốn nằm trong số gần 40 phần trăm chủ nhà đã trả hết nợ, bạn có thể theo một số lời khuyên dưới đây.

Sống khá nhờ nghề nuôi chim cút

Cứ mỗi ô chuồng được anh Nam ghép 30 con chim mái với 10 con chim trống. Nhờ chăm sóc đúng kỹ thuật nên đàn chim cút đẻ rất đều. Trung bình mỗi năm anh Nam thu về khoảng trên 2 tỷ đồng VN ($86,000). Trại nuôi chim cút của anh Nam đã trở thành một trong những trại lớn nhất ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Nón ngựa Phú Gia

Ông Lan mô tả nón, “Đường nét, kiểu dáng của nón ngựa toát ra được sự mạnh mẽ, quyền uy, dứt khoát của con nhà võ. Đây cũng là nón của nghĩa quân Tây Sơn đội khi hành quân thần tốc đại phá 20 vạn quân Thanh, bách chiến, bách thắng.”