• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

ĐỜI SỐNG QUANH TA

Sài Gòn, miền nhắc nhớ

Và một tô mì 100 ngàn đồng cho giới sành điệu, thích bỏ nguyên một buồng trứng gà non và một con ếch đồng… Nhưng, có vẻ như tô mì của người nghèo bao giờ cũng ý vị, đậm đà và làm nhớ đến quê nhà nhiều hơn.

Ai về Trưng Vương mùa Xuân ấy

Bài TRẦN THỊ VĨNH-TƯỜNG   “Con đường này tôi đã đi lại lắm lần, nhưng lần này tôi thấy lạ”. Mùa xuân 2018, từ California trở lại Saigon 30 năm xa cách ...

Mùa thu này, xin cúng dường chư Phật

Sáng sớm bước ra sân, tính hưởng một chút không khí lành lạnh của mùa thu trước khi mặt trời quơ tay xua tan lớp sương mỏng, rọi chiếu những luồng khí nóng xuống trần gian...

Lợi tức của nhóm 1% giàu nhất Hoa Kỳ

Trong nhóm 1% người giàu nhất Hoa Kỳ, mỗi người kiếm được trung bình hơn $515,000 Mỹ kim một năm, và đóng thuế lợi tức cao hơn 90% dân số có lợi tức thấp nhất.

Ông nhà giàu và anh Lazarô nghèo

Hai nhân vật trong dụ ngôn này là ông nhà giàu và anh Lazarô nghèo. Hai người này có nhiều tương phản lúc còn sống cũng như sau khi chết:

Sống trong đạo pháp

Dầu bạn đang đứng, đang ngồi, hay đang đi, bạn đều có thể xem xét những việc chung quanh bạn. Xem xét một cách tự nhiên.

Halloween

Còn hơn 20 ngày nữa mới đến Halloween nhưng một số cư dân đã trưng bày hình ảnh...

Vẻ đẹp của Mùa Thu Cho Em 25

Chương trình “Mùa Thu Cho Em” là buổi nhạc gây quỹ hằng năm của hội từ thiện VNHELP (Quỹ Y Tế, Văn Hóa và Giáo Dục- Vietnam Health, Education and Literature Project, trụ sở chính tại Bắc California)