• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

DIỄN ĐÀN PHẢN ĐỘNG

Mấy mợ báo cô

Hôm 16 tháng 9, 2019, tại lễ ra mắt mạng xã hội Lotus, Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định là “người Việt Nam có thể làm ra những thứ mà thế giới chưa từng làm.”

Công an biểu tình tranh giành quyền lợi

Mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip cho thấy hàng chục người mặc quân phục công an, đeo lon cấp tá đã kéo xuống đường căng băng rôn biểu tình tại huyện Đông Anh...

Người Hà Tĩnh

Nghe xong tôi nhớ ngay ông Võ Kim Cự, Bí Thư Tỉnh Ủy Hà Tĩnh, người đã cấp phép và cho công ty Formosa nhận nhiều ưu đãi “kịch trần” tại địa phương này...

Họ ở thế quỳ

“Riêng tôi, tôi không ngớt ngạc nhiên: Sao tự dưng họ lại đâm hèn đến vậy?” (Nguyễn Hưng Quốc) Sức khoẻ tinh thần của tôi tương đối bình thường và ổn định.

Kiếm sống nơi biên giới

Câu cuối của bà trong cuộc trò chuyện đã nói lên tất cả. Bà nói nhìn lên thì không bằng ai, nhưng lại không nói “nhìn xuống thì cũng không ai bằng mình” theo dân gian mà lại nói nhìn ngang. Hình như bà không còn ai bên dưới nữa để nhìn xuống.

Cầu cống & tuyển tập

Vài năm trước - từ Miên - tôi sang Lào bằng cửa khẩu Stung Treng rồi lần lên phía Bắc qua Pakse, Savannakhet, Vientiane, Vang Vieng, Luang Prabang...

Lang thang lễ hội mùa màng

Bạn sẽ thấy người miền quê, người miền núi xứ Bắc đáng yêu, hồn nhiên, họ khác hoàn toàn những cán bộ miền Bắc đầy gian manh, hống hách tại các cơ quan miền Nam mà bạn phải gặp hằng ngày.

Thư gửi các bạn trẻ Việt Nam

Tầu khựa chiếm Ải Nam Quan, làm lễ cắm cột mốc vào sâu trong đất Việt cả cây số, vậy mà Lãnh Đạo đảng đã nuốt nhục đến tham dự nghi lễ ăn cướp này môt cách long trọng. Tầu chỉ đạo cho nhượng thác Bản Giốc, và 15 tỉnh đầu nguồn cực Bắc, Đảng lập tức thi hành.