• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

Bị 14 năm tù vì chế bùa yêu bằng lông chó, nước từ đáy mộ


Bà Võ Bạch Hoa tại phiên tòa sơ thẩm. (VnExpress)


KIÊN GIANG - Tin của báo Công Lý cho biết, ngày thứ Năm, tòa án tỉnh Kiên Giang đã xét xử bà Võ Bạch Hoa, 63 tuổi, ngụ phường Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá về tội lường gạt chiếm đoạt tài sản. Bà đã nhận tội và bị tòa tuyên án 14 năm tù.
Trước đây, từ năm 2015, bà Hoa đến thuê nhà trọ tại khu phố 7, thị trấn Dương Đông để làm thuê. Từ năm 2016 đến 2018, bà thường xuyên xem bói bài tây cho chị B.K, ngụ khu phố 3, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Chị K. sống như vợ chồng với một người đàn ông nhưng hay ghen tuông vì người này thường xuyên đi khỏi nhà. Trong những lần xem bói, bà Hoa nói chồng chị K. bị người khác bỏ "bùa yêu" nên cần phải có thầy "cao tay" hóa giải, và bà Hoa nói là bà làm được điều đó.
Hoa vẽ ra công thức "bùa yêu" cực mạnh chết từ dầu thơm và một ít lông chó đen đốt thành tro pha với tro đốt từ quan tài và nước lấy từ dưới đáy mộ, có thể hóa giải thứ bùa chồng chị K. mắc phải.
Sau đó bà Hoa nhận hơn 1.1 tỷ đồng ($47,000) và lần lượt giao người phụ nữ ba chai nhựa đựng chất lỏng màu đen (khoảng 1.5 lít) để mang về cho chồng uống, nhưng... không có kết quả.
Cuối năm 2018, khi bà Hoa đang giao thêm 5 lít "nước bùa" và nhận thêm 100 triệu đồng ($4,000) từ nạn nhân thì bị công an bắt.

 

Share :

Gửi bình luận