• Thứ Hai, 23-3-2019
  • 12:25:26 PM

Bà triệu phú bị giấu xác trong tủ lạnh đổ đầy xi-măng


Bà Wannee Jiracharoenying từng tặng nhiều tiền cho bệnh viện, chùa trong vùng Chiang Mai. (Viral Press)

 

CHIANG MAI – Một án mạng gây rúng động dư luận tại Thái Lan. Nhà chức trách đã tìm thấy thi thể đang phân hủy của nữ đại gia địa ốc Wannee Jiracharoenying, 58 tuổi, trong tủ lạnh đổ đầy xi-măng. Một số tiền lớn cũng đã bị rút khỏi trương mục ngân hàng của bà Wannee sau khi bà biến mất vào ngày 18 tháng 10, 2019.

Theo tín của báo Daily Mail, bà Wannee được thấy còn sống lần cuối cùng hôm 18 tháng 10 khi đi thăm một ngôi chùa ở Chiang Mai, phía Bắc Thái Lan.
Cảnh sát nhận được tin báo về sự biến mất bí ẩn của bà Wannee từ ông Woraphan Jiracharoenying, 59 tuổi, anh trai của bà triệu phú, sau khi ông này cảm thấy sốt ruột vì không liên lạc được với em gái.
Hàng xóm của bà Wannee cũng báo cáo về việc có mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ căn nhà của bà này.
Thi thể bà Wannee được tìm thấy hôm Chủ Nhật vừa qua, ngày 27 tháng 10, trong tình trạng đang phân hủy, bị giấu trong chiếc tủ lạnh đổ đầy bê tông. Tay và chân của bà Wannee bị trói chặt. Trong khi đầu của bà bị bọc kín bằng nilon.

Một số tiền lớn đã bị rút khỏi trương mục ngân hàng của bà Wannee. Xe hơi và loạt thẻ ngân hàng của bà triệu phú cũng biến mất.
Cảnh sát đang tìm một nghi can. Họ cũng đang điều tra những người bị nghi có liên quan đến cái chết của bà Wannee.
Hình ảnh khuôn mặt nhìn nghiêng của nghi can cũng đã bị thâu hình khi người này rút tiền bằng thẻ của bà Wannee ở tỉnh Rayong, phía Đông Thái Lan.


Thi thể bị giấu trong chiếc tủ lạnh đổ đầy xi-măng. (Viral Press)

“Vào ngày gia đình mất liên lạc bà Wannee, nghi can này đã rút tiền tại các cây ATM ở Chiang Mai, Chiang Rai và Mae Hong Son. Số tiền bị rút là khoảng 1.2 triệu baht, tương đương $40,000 Mỹ kim,” Thiếu Tướng Cảnh Sát Bundkhaseranee nói với báo chí. “Sau đó nghi can tiếp tục rút tiền ở tỉnh Rayong và bị camera chụp lại một nửa khuôn mặt.”
Một người bạn của bà Wannee có tên Oom cũng đã biến mất đáng ngờ trong thời gian gần đây, và hiện đang được cảnh sát tìm kiếm để tìm hiểu thêm thông tin.

Oom từng xuất hiện cùng bà Wannee ở bệnh viện Suan Dok, Chiang Mai, nơi nữ triệu phú từng tặng 19 triệu baht (hơn $600,000).
“'Chúng tôi nghĩ rằng thủ phạm ra tay nhằm cướp tài sản, có thể vì anh ta nghe nói rằng bà Wannee thường xuyên quyên đóng góp một số tiền lớn cho chùa và bệnh viện,” ông Bundkhaseranee nhận định.

Share :

Gửi bình luận